เกี่ยวกับ ThaiMD

ยินดีต้อนรับสู่ ThaiMD

 

ThaiMD คือเว็บไซต์ที่จัดทำขึ้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อให้ข้อมูลด้านสุขภาพที่เชื่อถือได้แก่ประชาชนไทย ทางทีมงาน ThaiMD ได้ทุ่มเทเวลา และอุทิศตนในการคัดสรรข้อมูลที่มีคุณภาพ โดยมีเป้าหมายที่จะสร้างชุมชนที่ตอบสนองความต้องการของประชาชน ในการค้นหาข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ และข้อมูลด้านการแพทย์ออนไลน์ให้เป็นที่ยอมรับในประเทศไทย และนำเสนอข้อมูลที่ทันสมัยอย่างครอบคลุม พร้อมแหล่งข้อมูลอ้างอิงจากแหล่งข้อมูลที่ทันสมัย เชื่อถือได้ และเป็นที่ยอมรับในระดับสากล  

การค้นหาข้อมูลในด้านสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับการออกกำลังกาย และการรับประทานอาหารอย่างถูกวิธี มักพบเห็นได้ทั่วไป แต่การหาข้อมูลด้านสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับการแพทย์ เช่น “อะไรคือโรคเบาหวานชนิดที่สอง” และการใช้ชุมชนออนไลน์ด้านสุขภาพเพื่อแบ่งปันข้อมูลที่น่าเชื่อถือระหว่างประชาชน ยังไม่ได้เป็นที่แพร่หลาย ทีมงาน ThaiMD ตระหนักดีว่า ข้อมูลที่น่าเชื่อถือด้านสุขภาพ และการแพทย์ ควรจะเข้าถึงง่าย และน่าค้นหา ดังนั้นเราจึงมีเป้าหมายที่จะนำเสนอข้อมูลแก่ประชาชนไทยให้เข้าถึงง่าย น่าสนใจ และได้รับประโยชน์สูงสุด และจะต้องเป็นที่ยอมรับในระดับสากล เพื่อรักษามารตฐาน และจรรยาบรรณในการเผือแพร่ข้อมูลออนไลน์

ทางทีมงาน ThaiMD กำลังเร่งปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ และสร้างชุมชนออนไลน์ด้านสุขภาพ ที่จะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของคุณ และครอบครัว ในการเข้าถึงระบบรักษาสุขภาพในประเทศไทยได้อย่างสะดวก รวเร็ว และมีประสิทธิภาพ

 

ทีมงาน ThaiMD